Chia sẻ ngày 15/11/2021 Trường Money

Chia sẻ ngày 15/11/2021 Trường Money
TTCK LUÔN CÓ NHỮNG NÉT ĐẸP LẬP ĐI LẬP LẠI, NHƯNG NGƯỜI TA VẪN XEM ĐÓ LÀ KỲ BÍ.
 
(1) MỖI CP CÓ MỘT GIÁ TRỊ, KHI NGƯỜI ĐẦU TƯ DẠNG THẬN TRỌNG BỀN CHẮC THẤY GIÁ CỔ PHIẾU DƯỚI XA GIÁ TRỊ ĐÓ THÌ HỌ GỌI THỜI CỦA HỌ ĐÃ ĐẾN. CÒN THẰNG CHA BÁN PHỞ, TRADING CƯỜNG ĐỘ CAO THÌ LE LÓI SỰ SỐNG.

(2) KHI THỊ TRƯỜNG VÀO CON SÓNG LỚN, AI CŨNG VUI VẺ CẢ. NGƯỜI GIÁ TRỊ, NGƯỜI TĂNG TRƯỞNG, NGƯỜI ĐẦU CƠ ĐỀU THÕA MÃN. TÔI GỌI ĐÓ LÀ KHÚC DẠO ĐẦU.

(3) TTCK LÀ TẬP HỢP CỦA TÂM LÝ ĐÁM ĐÔNG, TÂM LÝ ĐÁM ĐÔNG KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG ĐÚNG, ĐÓ LÀ NÉT ĐẸP CỦA DÒNG TIỀN. TTCK LUÔN CÓ KHOẢNH KHẮC LẠC LỐI. LUÔN TẠO RA NHỮNG CÁI HỐ CHÔN NHÀ ĐẦU TƯ TÍNH BẰNG THẬP KỶ. VÌ VẬY NGƯỜI TA CÒN GỌI ĐÓ LÀ SÒNG BẠC.

(4) TTCK NGƯỜI TA KHÔNG GỌI LÀ LÀM ĂN, MÀ GỌI LÀ CHƠI...TỪ CHƠI VỐN CÓ Ý NGHĨA CHỨA ĐỰNG RỦI RO VÀ ĐỘ MAY MẮN. NHƯNG THẤT CHẤT TTCK VỐN RẤT KHÓ ĐỂ LÀM ĂN, NÊN PHẦN ĐÔNG LÀ CHƠI, CHƠI THÌ MỚI CÓ CẢM GIÁC PHÊ HAY SUNG SƯỚNG.

(5) TTCK CÓ THỂ LẤY ĐI TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CÓ, CŨNG CÓ THỂ BẠN SẼ CÓ TẤT CẢ TỪ KHÔNG CÓ GÌ. ĐÓ LÀ NÉT ĐẸP NHẤT CỦA SỨC MẠNH ĐO LƯỜNG NĂNG LỰC ĐẦU TƯ.

(6) TTCK CŨNG LÀ NƠI DUY NHẤT NGƯỜI TA CÓ THỂ HÁI SAO TRÊN TRỜI, ĐẾM NHỮNG CON CUA QUA LỖ BẰNG MỘT THỨ NIỀM TIN MÃNH LIỆT. NGƯỜI TA CÓ THỂ ĐẾM CUA VÀ ĐỊNH CÁI GIÁ CP GẤP 230.000 LẦN GIÁ HIỆN TẠI.

(7) GIÓ LÀ CỦA THIÊN NHIÊN CỦA MẸ HỆ MẶT TRỜI NHÂN LOẠI, TTCK CŨNG CÓ THẰNG CHA BÁN PHỞ VÀ NGƯỜI EM NHỎ BƯNG TÔ, TTCK CŨNG CÓ NHỮNG THĂNG CHA "BUÔN GIÓ" NÉT ĐẸP THẬT KỲ ẢO. LỜI BUÔN GIÓ CÓ THỂ KIẾM VÀI CHỤC VÀI TRĂM TỶ HOẶC CẢ NGHÌN TỶ, SỰ THẬT VẪN CÒN ĐÓ.

Chúng ta ai cũng trưởng thành từ 16 tuổi trở đi, vậy nhà đầu tư, người chơi thì cũng cần tuổi trưởng thành. Đó có thể là 2 đến 3 mùa chu kỳ, hoặc chí ít cũng 4-5 năm. Công ty cũng vậy phải cần 4-5 năm mới chứng minh sự uy tín của mình
Bài 1: Bạn làm gì để hoàn thiện thành một NĐT cổ phiếu Vĩ Đại
Bài 2: Một đời đầu tư - Tất cả NĐT đều đi tìm cổ phiếu tăng giá
Những ma mãnh trên TTCKVN (Bài đặc biệt)

Nguồn Fb TruongMoney

Bài 3: Giác ngộ bản thân về tài chính